[Tài liệu] JLPT N2 Kanzen Moshi

tai lieu jlpt n2 kanzen moshiBao gồm 3 bộ đề thi bám sát kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT, Kanzen Moshi N2 日本語能力試験 完全模試 N2 hỗ trợ tối đa cho việc cải thiện, nâng cao năng lực tiếng Nhật của bạn.

evnjp.com tin rằng, giáo trình này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi cái ưu điểm mà nó mang lại:

3 bộ đề mô phỏng JLPT N2 hoàn chỉnh ( Bao gồm Moji Goi- Bunpou Dokkai- Choukai) hệ thống lại từ vựng, ngữ pháp đã học. Hơn thế nữa, Kanzen Moshi N2 日本語能力試験 完全模試 N2 còn là tài liệu để bạn lưu giữ lại, mỗi khi cần có thể đem ra xem lại, gợi nhớ lại kiến thức.

Với mục tiêu là chinh phục cấp độ N2, cuốn sách này được thiết kế một cách tối ưu. Cuối của giáo trình là đáp án, kèm giải thích chi tiết, dễ hiểu.
Giúp bạn làm quen với định dạng câu hỏi và phân bổ thời gian, cải thiện khả năng phản xạ thông tin của não bộ.
Độ khó tương đương JLPT nên bạn có thể trải nghiệm một cách khá chân thật ( NKG nghĩ rằng, để sát với thực tế nhất, bạn nên đặt cho mình tiêu chí về thời gian, hoàn thành theo như đúng thời lượng phân bổ)

Tài liệu N2 Kanzen Moshi N2 日本語能力試験 完全模試 N2 là tài liệu rèn luyện, nâng cao kỹ năng giải đề tiếng Nhật thông qua các dạng bài tập thực tế. Thực sự đây là một tài liệu rất đáng để bạn cho vào trong kế hoạch luyện thi N2 của mình.

Tải Tài Liệu (Pass giải nén: evnjp.com)
Download Link
Download Link dự phòng