[Tài liệu] Drill and Drill N2 Choukai Dokkai

Sách luyện thi N2 Doriru doriru Choukai Dokkai nổi bật ở điểm: 

– N2 Doriru doriru Choukai Dokkai tập trung ôn luyện 2 kỹ năng quan trọng của đề thi nghe và đọc với số lượng bài tập cực khủng và bám sát chương trình JLPT hàng năm. Tất cả bài tập đều có đáp án và giải thích đáp án chi tiết.

– N2 Doriru doriru Choukai Dokkai là cuốn sách được đánh giá cao nhất trong bộ Dril & drill N2 vì không những khối lượng bài tập nhiều mà độ khó của nó còn tương tự và có những bài khó hơn cả đề thi. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn học sẽ không bao giờ phải ngỡ ngàng khi va chạm đề thi thực tế. 

– N2 Doriru doriru Choukai Dokkai cực kỳ thích hợp cho những bạn đã học xong kiến thức, muốn ôn luyện lại và tập làm đề thi thử để làm quen với bố cục, độ khó và thời gian thi. 

– N2 Doriru doriru Choukai Dokkai còn là một tài liệu tuyệt vời dành cho các thầy cô để bổ sung thêm bài tập cho các bạn học viên, và cũng là một cẩm nang tuyệt vời cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, bởi sách đi kèm đáp án và phần nội dung nghe đầy đủ.

–evnjp.com hi vọng rằng, với cuốn sách luyện thi N2 tuyệt vời này, bạn học sẽ dễ dàng chinh phục kỳ thi N1 một cách nhanh chóng. Cùng khám phá quyển sách hay này nhé!

Tải Tài Liệu (Pass giải nén: evnjp.com)
Download Link
Download Link dự phòng