[Tài liệu] Jitsuyouku Appu N4 Yomu

tai lieu jitsuyouku appu n4 yomuJITSURYOKU APPU N4 YOMU – SÁCH LUYỆN THI TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP, ĐỌC HIỂU N4

Jitsuryoku Appu N4 Yomu là cuốn sách phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật N4 hay đơn giản chỉ muốn nâng cao các kĩ năng tiếng Nhật. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích trong việc xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể chinh phục bài thi Năng lực tiếng Nhật N4.

Sau đây hãy cùng Sách 100 tìm hiểu sâu thêm về cuốn sách này nhé!


BỐ CỤC – NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA JITSURYOKU APPU N4 YOMU

Cuốn sách có bố cục gồm 4 phần:

⚜️ Phần 1: Lời giới thiệu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách sử dụng sách hiệu quả

⚜️ Phần 2: 100 câu hỏi ôn tập lại kiến thức của N5

⚜️ Phần 3: Nội dung: Bao gồm kiến thức các phần Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu của bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 và câu hỏi ôn tập

⚜️ Phần 4: Đáp án cho những bài tập đã làm.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA JITSURYOKU APPU N4 YOMU

🌺 Kiến thức bài bản, trọng tâm nhưng cũng vô cùng phong phú: Ngoài đưa ra những nội dung của JLPT N4 thì Jitsuryoku Appu N4 Yomu còn rất cẩn thận khi còn có cả phần ôn tập lại kiến thức N5 ngay đầu sách. Điều này sẽ giúp cho các bạn đọc có nền tảng vững chắc để không bị bối rối khi bước vào ôn tập. Ngoài ra, nội dung kiến thức của phần JLPT N4 đúng như tiêu đề sách là tập trung vào các kĩ năng đọc là từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu nên nội dung sách đưa ra vô cùng phong phú, bài bản.

🌺 Rất nhiều bài tập vận dụng: Nếu chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết đơn thuần thì người đọc không thể nhớ lâu được nên sách Jitsuryoku Appu N4 Yomu có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề giống như bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 thật sự. Như vậy người đọc có thể vừa học kiến thức mới, vừa ôn rèn luyện kỹ năng làm bài thi.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG JITSURYOKU APPU N4 YOMU HIỆU QUẢ

Theo evnjp.com, trước tiên bạn hãy làm 100 câu hỏi ôn tập JLPT N5 trước sau đó kiếm tra lại xem mình đã làm đúng chưa, ôn tập lại thật kĩ kiến thức N5 rồi mới bắt tay vào trau dồi thêm kiến thức mới. Từng mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp và cả bài đọc hiểu thì Jitsuryoku Appu N4 Yomu đều có bài tập ứng dụng kèm theo sau khi học xong phần lý thuyết hãy làm thêm bài tập đằng sau để củng cố thêm kiến thức, cuối cùng kiểm tra lại đáp án để chắc chắn rằng mình đã làm chủ được kiến thức đó rồi nhé. Với cách học này thì Sách 100 tin rằng Năng lực tiếng Nhật N4 sẽ không còn xa vời với bạn nữa đâu.

Cuối cùng, evnjp.com hy vọng rằng Jitsuryoku Appu N4 Yomu sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn đọc trong việc chinh phục tiếng bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 nhé.

Tải Tài Liệu (Pass giải nén: evnjp.com)
Download Link
Download Link dự phòng