[Tài liệu] Nihongo Challenge Kotoba N4

tai lieu nihongo challenge kotoba n4Cuốn sách bổ trợ Từ vựng này sẽ giúp bạn chaarenji – thử thách bản thân cùng vốn từ vựng phong phú bên trong. Nihongo Challenge Kotoba N4 hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò trợ thủ đắc lực của bạn cho việc ôn luyện phần Từ vựng trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ


BỐ CỤC – NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA Nihongo Challenge Kotoba N4

Như mọi cuốn sách ôn thi JLPT khác, Nihongo Challenge Kotoba N4 có bố cục gồm 3 phần rất rõ ràng:

🦋 Phần 1: Lời mở đầu bao gồm giới thiệu tổng quát qua về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách học cuốn sách hiệu quả
🦋 Phần 2: Nội dung: Bao gồm 32 chủ đề từ vựng quan trọng và các bài tập ôn tập
🦋 Phần 3: Đáp án và danh sách từ vựng tổng hợp tất cả kiến thức đã học


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Nihongo Challenge Kotoba N4

Là một cuốn sách chuyên luyện thi Năng lực Nhật ngữ, Nihongo Challenge Kotoba N4 có cách truyền tải kiến thức rất độc đáo, học nhiều mà không gây nhàm chán, v.v… Trong những ưu thế đó, nổi bật nhất là những đặc điểm sau:

🌺 Nội dung phong phú, bao quát nội dung ra đề: Đây là một đặc điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi JLPT nào đều cần có và Nihongo Challenge Kotoba N4 đã làm rất tốt điều đó. Các phần bài tập của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế với rất nhiều dạng bài xuất hiện trong đề thi thật nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.

🌺 Cách truyền tải kiến thức thú vị: Một điểm cộng tuyệt vời dành cho Nihongo Challenge Kotoba N4. Nếu chỉ là có nội dung phong phú thì nhiều sách có thể làm được nhưng cách giúp cho người đọc nhớ lâu và tạo động lực học thì ngoài Nihongo Challenge Kotoba N4 khá ít sách làm được. Cấp độ Sơ cấp N4, N5 luôn là những bước đi nền tảng quan trọng. Nếu bạn tự tạo dựng được sự kiên trì và niềm yêu thích từ ban đầu, điều đó sẽ tạo động lực rất lớn để bạn đạt đến những cấp độ cao hơn. .Chính vì vậy tác giả không chỉ đưa ra kiến thức một cách thông thường mà qua các đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn. Từ vựng của mỗi chủ điểm sẽ được học thông qua một đoạn hội thoại hoặc một đoạn văn ngắn. Các từ vựng sẽ được bôi đen, đánh dấu lại.

🌺 Hệ thống bài tập đa dạng: Sau mỗi một chủ điểm sẽ có bài tập ôn tập luôn để có thể nhớ kiến thức ngay. Ngoài ra sau mỗi 3 đến 4 chủ điểm thì sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp. Các bài tập cũng được thiết kế giống như bài thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng thi sau khi đã hoàn thành cuốn sách.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG Nihongo Challenge Kotoba N4 ĐỌC HIỂU HIỆU QUẢ NHẤT

evnjp.com xin gợi ý cho bạn những mẹo để sử dụng cuốn sách luyện thi Nihongo Challenge Kotoba N4 một cách hiệu quả nhất:

📌 Vì cuốn sách được chia thành 32 chủ điểm cụ thể nên bạn có thể học theo chủ điểm mình thích trước hoặc có thể học từ đầu, hoàn toàn có thể học theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó.

📌 Mỗi ngày hãy đặt mục tiêu học 10 hay 20 từ vựng, tùy theo khả năng và thời gian cho phép mà xây dựng một lịch trình học hiệu quả cho bản thân.

Tải Tài Liệu (Pass giải nén: evnjp.com)
Download Link
Download Link dự phòng