[Tài liệu] Shin Kanzen Master N1 Choukai

0

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu được xuất bản bởi công ty 3A Coroporation vào năm 2011 đã giúp cho người học tiếng Nhật trên thế giới và Việt Nam vượt qua kỳ năng lực Nhật ngữ N1. Từ đó, nhằm giúp người học tại Việt nam dễ dàng ôn luyện hơn.

Shin Kanzen Master N1 Choukai

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu có gì đặc biệt:

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu được ra đời với mục đích: Trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi đỗ kỳ thi N1 và trang bị kỹ năng nghe hiểu chung, không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu bao gồm 3 phần chính:

– Phần 1: Giới thiệu các dạng câu hỏi

– Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng một như : quen với các đặc điểm phát âm, rèn kỹ năng hiểu câu hỏi phản xạ nhanh, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính, rèn kỹ năng khái quát bài và rèn kỹ năng hiểu tổng thể bài

– Phần 3: Bài thi mẫu được biên soạn hoàn toàn giống với đề thi chính thức. Qua đó người học có thể kiểm tra được xem mình đã nâng cao năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện tài liệu này.

Đặc biệt với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hữu ích dành cho những ai muốn tự ôn luyện cho kỳ thi nghe hiểu choukai N1 tại nhà.

LINK DOWNLOAD:[pass: evnjp.com] Mediafire

LINK MUA SÁCH: Amazon

XEM THÊM:

Bài trước[Tài liệu] Shin Kanzen Master N1 Goi
Bài tiếp theo[Tài liệu] Shin Kanzen Master N1 Bunpou
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments