[Tài liệu] Shin Kanzen Master N1 Goi

Bố cục – Nội dung cơ bản của sách

Shin Kanzen Master N1 Goi

Shinkanzen Masuta từ vựng N1 được chia ra hai phần lớn gồm:

      Phần 1: Học từ vựng theo nhóm chủ đề, gồm tất cả chương và những bài học nhỏ được chia ra trong chương

      Phần 2: Học từ vựng theo từ loại (danh từ, động từ, tính từ, phó từ,…), bao gồm 7 chương và những bài học chia nhỏ trong mỗi chương

Kết thúc phần bài học là phần đề thi mô phỏng môn từ vựng trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ

– Cuối cùng là phần phụ lục list lại những từ vựng có trong sách theo thứ tự bảng chữ cái, giúp bạn tra cứu dễ dàng hơn. Và phần đáp án, giải thích ở cuối sách là phần không thể thiếu để bạn kiểm tra và đánh giá năng lực

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  •  Sách Shinkanzen Masuta Từ vựng N1 này là sách chọn lọc những từ vựng chuyên dùng cho những tài liệu thực tế và các từ vựng có trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 qua các năm.
  • Phân loại từ vựng theo chủ đề giúp nhanh chóng hiểu và ghi nhớ, ở phần học từ vựng theo loại từ, tác giả không những phân loại từ rõ ràng mà còn chia nhỏ bài học để phân biệt sự khác nhau về sắc thái ý nghĩa, mức độ sử dụng,…
  • Tất cả các từ vựng có trong bài học đều được phân tích bằng những mẫu câu ví dụ tự nhiên mang tính ứng dụng cao dựa trên ngữ cảnh thực tế, đưa ra từ và những cụm từ trái nghĩa giúp bạn dễ phân biệt, hiểu sâu và nắm bắt từ vựng tốt hơn.
  •  Những bài luyện tập sau bài học và bài tập tổng hợp sau mỗi chương với thang điểm cụ thể càng giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá tiến độ học cũng nhưng năng lực của mình.
  •  Sách được dịch tiếng Việt, giúp người học tiết kiệm được thời gian tra cứu.
  •  Đặc biệt: Shinkanzen Từ vựng N1 còn đính kèm thêm 2 bài thi mô phỏng môn từ vựng trong JLPT: Giúp người học có thể luyện tập những gì đã học một cách thực tiễn hơn, hướng đến sự quen thuộc với cấu trúc đề thi JLPT.

Cách học sách Shinkanzen N1 từ vựng hiệu quả

  • Đối với các bạn tự học hãy bắt đầu từ phần đầu theo đúng như thứ tự sắp xếp mà sách có gợi ý sẵn, tra từ điển những từ mà bạn chưa rõ và sau đó tự ra câu ví dụ về từ vựng mới đó để bạn có ấn tượng và dễ nhớ hơn bằng chính ý tưởng của mình.
  • Về thời gian học, bạn nên dành từ 30 – 45 phút cho bài học và 5 phút cho bài luyện tập thực tiễn, sau đó xác nhận lại đáp án và củng cố lại kiến thức ở chỗ sai

Với cuốn sách hữu ích này mình tin cơ hội đỗ N1 sẽ rất cao, và để luyện tập thêm những kỹ năng khác các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cuốn Shinkanzen Masuta Bunpou, Kanji, Dokkai và Choukai N1 trong bộ sách Shinkanzen luôn, bởi nó sẽ đi theo một trình tự logic giúp bạn dễ tiếp thu và tiến bộ.

LINK DOWNLOAD: Mediafire

LINK MUA SÁCH: Amazon

XEM THÊM: