[Tài liệu] Shin Kanzen Master N1 Kanji

0

Nói đến bộ sách luyện thi JLPT, bộ Sách Shikanzen đình đám chính là cái tên được nếu lên đầu tiên. Trong đó Sách Shinkazen Masuta Kanji N1 thuộc TOP đầu sách học Kanji hay nhất.

Shinkanzen Master N1 Kanji

Bố cục – Nội dung cơ bản của sách

Sách Shinkazen Masuta Kanji N1 có bố cục sách rõ ràng, cụ thể. Bắt đầu với lời mở đầu và cách sử dụng sách. Tiếp nối sau đó là đến phần bài học, phần bài học được chia theo chương và bài như sau:

– Chương 1: Luyện đọc (bao gồm 11 bài học riêng và phần bài học mở rộng)

– Chương 2: Hướng dẫn cách đọc đặc biệt và cách đọc âm On (có thể 20 bài nhỏ)

– Chương 3: Thử sức năng lực – đây là phần bài tập mô phỏng kỳ thi môn Hán tự và 2 bài thử sức mở rộng về ý nghĩa hán tự và đọc hiểu)

Sách kết thúc bằng phần mục lục tổng kết các từ Hán tự đã gặp và cuối cùng là đáp án và giải thích.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHINKANZEN N1 KANJI: 

  • Sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn có phần nhìn lại phạm vi từ hán tự và hán tự vừa học. Bổ sung thêm cách đọc từng hán tự và tăng lượng bài tập luyện tập giúp bạn nắm chắc kiến thức một cách đầy đủ, tăng khả năng vận dụng từ vựng và hán tự. 
  • Sách hướng dẫn người học đi từ những từ dễ đến khó theo phần học với lượng kiến thức thích hợp, giúp người học có hứng thú hơn và dễ dàng phân chia việc học sao cho phù hợp với thời gian và khả năng của mình.
  • Tác giả cuốn sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn chú tâm vào sắp xếp trình tự học như thế nào là hợp lý nhất cho người học, sách được chia theo loại từ trước (động từ, tính từ, phó từ, danh từ), khi có được một số lượng từ nhất định và dần quen với trình độ N1 cũng như cách học cuốn sách Shinkanzen Kanji N1, sách chuyển sang phần học theo chủ đề, điều này rất có ích cho việc tiếp thu lượng kiến thức và tạo được kết quả tốt nhất cho bạn, giúp bạn có thể vận dụng một cách hiệu quả vào cả trong cuộc sống hằng ngày và trong môi trường doanh nghiệp.
  •  Sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn được đánh giá cao ở chỗ có phân tích, giải thích rõ ràng, chi tiết tạo được hiệu quả cao nhất cho những bạn tự học.
  • Sách có bố cục rõ ràng từng cột từng hàng, một cột chữ hán thì đối ứng là cách đọc của chữ hán đó và kế tiếp là ví dụ cụ thể cho từ mà sách đã đưa ra, cách này giúp người học tăng được khả năng vận dụng từ và tăng khả năng ghi nhớ.
  • Ở những bài học loại từ còn có tranh minh họa, giúp bạn dễ dàng liên tưởng và nhớ từ vựng nhanh hơn.

CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ 

  •  Đối với Hán tự và cách học cho sách này các bạn cần dành thời gian cần thiết cho một bài học từ 40 đến 60 phút, trong đó bao gồm thời làm bài test 15 phút.
  • Nếu học hai ngày một bài bạn sẽ hoàn thành chương trình trong vòng khoảng hai tháng, đó là cách học cấp tốc, đối với những bạn cần học chắc và còn thời gian nhiều hơn thì sẽ kéo dài thời gian khoảng 3 đến 4 tháng. 
  • Bạn nên học theo quy trình mà sách đưa ra để đạt hiệu quả tốt nhất, tức là bạn sẽ bắt đầu học theo chương, từ chương 1 và các bài học nhỏ trong chương và đừng bỏ qua bất cứ bài tập kiểm tra nào.
  • Trong quá trình học, các bạn thử suy luận và hiểu nghĩa từ trước khi tra từ điển từ đó nhé, điều này sẽ giúp bạn có thời gian học tốt hơn và còn cải thiện được cả kỹ năng đọc hiểu của mình nữa đấy

LINK DOWNLOAD: Mediafire

LINK MUA SÁCH: Amazon Shopee

XEM THÊM:

Bài trước[Tài liệu] Tài liệu du lịch bỏ túi Japanese Phrasebook
Bài tiếp theo[Tài liệu] Shin Kanzen Master N1 Goi
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments