[Tài liệu] Speed Master N2 Choukai

tai lieu speed master n2 choukaiƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Speed Master N2 : 

🔑Sách Supido Masuta từ lâu đã quá nổi tiếng với phần ôn luyện bao gồm 2 phần: phần 1 tập trung luyện tập từng kỹ năng, từng mondai của đề thi nghe hiểu N2 và phần 2 luyện tập tổng hợp với các đề thi.

 

🔑Phần 1 của Sách luyện thi N2 Speed Master nghe hiểu bao gồm 5 nội dung tương ứng với 5 mondai của đề thi nghe hiểu N2. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, học giả sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.

 

🔑Phần 2 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu là các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi nghe hiểu N2.

Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng bởi vì nhờ làm quen với đề, người học sẽ tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc và sẽ hoàn thành bài thi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập và thời gian học tập sao cho phù hợp và có hiệu quả nhất

 

🔑Đặc biệt ở phần text script sách còn liệt kê những từ vựng mới đóng vai trò là từ khoá chính trong bài, giúp người học vừa bổ sung được kiến thức mới một cách dễ dàng và vừa xác nhận lại nội dung bài nghe hiệu quả.

 


CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ 

🌸Bạn cần bỏ ra tối thiểu 45 phút mỗi ngày để học nghe hiểu và cố gắng nghe một lần chọn luôn đáp án, sau đó nghe lặp lại nhìn text script để xác nhận chỗ sai.

🌸Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi bạn hãy luyện tập đầy đủ từng kỹ năng trong bộ seri Speed Master N2 để có được những kiến thức và kỹ năng một cách khoa học nhất nhé.

Tải Tài Liệu (Pass giải nén: evnjp.com)
Download Link
Download Link dự phòng