[Tài liệu] Try N4 Vietnamese

 

try N4
TRY N4

Giáo trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật Try! N4 日本語能力試験N4 文法から伸ばす日本語ベトナム語版 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Sách luyện thi N4 Try tăng cường ngữ pháp được biên soạn với mong muốn học giả sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.


Bố cục – Nội dung cơ bản của sách

Đầu tiên là lời nói đầu mà tác giả muốn gửi đến học giả. Sau đó là phần gửi đến người học – sơ lược về cấu trúc quyển sách: phần chính, phần phụ lục bổ sung với tập đáp án, nội dung bài nghe, các loại từ, ký hiệu được dùng trong mẫu văn phạm. Và tác giả cũng không quên phần gửi đến các giáo viên sử dụng sách làm bài giảng.

Tác giả còn quan tâm đến hiệu quả trong việc hiểu nội dung, nên tác giả đã dành hẳn một trang để giới thiệu những nhân vật xuất hiện trong cuốn sách Try! N4

Tiếp đó, sách đưa ra các bài học mức độ từ dễ đến khó, gồm 11 chương, Cuối cùng là đề thi mô phỏng Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ N4 và mục lục tra cứu, thống kê lại những mẫu câu giống nhau của trình độ N3 bằng danh sách và kết thúc sách bằng phần phụ lục đáp án và nội dung bài nghe.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 

Giáo trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật Try! N4 được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau: biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế – Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản – Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn.

Sách tăng cường ngữ pháp được biên soạn với phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4, nên chỉ bằng một quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4.

Tải Tài Liệu (Pass giải nén: evnjp.com)
Download Link
Download Link dự phòng